Cận cảnh nhà ống bốn tầng tại Đà Nẵng

CAN HO GIA RE | Ngày 12/07/2017

Nằm trong một khu dân cư mới ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, ngôi nhà ống 4 tầng với thiết kế vô cùng ấn tượng vừa xuất hiện trên tờ Tạp chí Archdaily.


ngôi nhà thu hút đặc biệt với người xem bởi hệ thống cây xanh lạ mắt và ánh nắng luôn ngập tràn khắp mọi nơi
 
Trên diện tích 700m2, ngôi nhà thu hút đặc biệt với người xem bởi hệ thống cây xanh lạ mắt và ánh nắng luôn ngập tràn khắp mọi nơi. Không gian sống vừa tiện nghi lại vừa hài hòa, gần gũi với nhiên thiên.
 
 
Mặt tiền ngôi nhà sử dụng bằng những tấm bê tông đúc sẵn tạo khe thoáng và không gian trồng cây xanh lọc không khí và bụi cho không gian bên trong
 
Mặt tiền ngôi nhà sử dụng bằng những tấm bê tông đúc sẵn tạo khe thoáng và không gian trồng cây xanh lọc không khí và bụi cho không gian bên trong.
 
Nằm ngay ở vị trí trung tâm ồn ào của thành phố Đà nẵng nhưng khi bước vào bên trong ngôi nhà này bạn hoàn toàn có cảm giác yên tĩnh, thư thái vô cùng
 
Nằm ngay ở vị trí trung tâm ồn ào của thành phố Đà nẵng nhưng khi bước vào bên trong ngôi nhà này bạn hoàn toàn có cảm giác yên tĩnh, thư thái vô cùng.
 
Trên dải đất dài ngôi nhà được thiết kế với 4 tầng
 
Trên dải đất dài ngôi nhà được thiết kế với 4 tầng, không gian tầng hầm làm nơi để xe, tầng 1 là phòng khách, bếp, khu vực ăn uống. Các tầng trên được bố trí làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình.
 
Mặc dù là nhà ống nhưng toàn bộ các khu vực chức năng trong nhà chỗ nào cũng xuất hiện cây xanh và tràn ngập ánh sáng mặt trời
 
Mặc dù là nhà ống nhưng toàn bộ các khu vực chức năng trong nhà chỗ nào cũng xuất hiện cây xanh và tràn ngập ánh sáng mặt trời.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LỘC VỪNG

163 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0909.745.879
Email: info@locvung.com.vn
Website: diaocsg.net
Nhận thông tin từ chúng tôi